HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ
  • Phường Ninh Khánh dọn vệ sinh môi trường khu vực nghĩa trang liệt sỹ phường.

Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ và các đoàn thể phường Ninh Khánh vừa phối hợp cùng Công an tỉnh, Ban CHQS thành phố tổ chức ra quân dọn  vệ sinh môi trường khu vực nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

• Phường Ninh Khánh: 248 lượt người dân được khám mắt miễn phí

Ngày 25/7, Trạm Y tế phường Ninh Khánh phối hợp với Bệnh viện mắt Hoa Lư  tổ chức chương trình khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về mắt miễn phí cho người dân trên địa bàn.

• Ninh Khánh: Tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ và các đoàn thể phường Ninh Khánh vừa phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức đến thăm tặng quà cho 3 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là vợ liệt sỹ, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học và thương binh 21% nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

• Hội phụ nữ phường Thanh Bình tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Hội LHPN phường Thanh Bình vừa tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Hội LHPN thành phố và cấp ủy, tổ dân phố Tây Sơn 2.

• 6 tháng đầu năm, lực lượng chức năng phường Bích Đào thu giữ, xử lý hơn 140 vật dụng vi phạm TTĐT

6 tháng đầu năm nay, công tác đảm bảo TTĐT-VSMT đã được UBND phường Bích Đào tập trung chỉ đạo, có nhiều chuyển biến tích cực. UBND phường đã tổ chức các đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường mừng Đảng, mừng Xuân; thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TU ngày 25/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy và các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn. Trong đó tập trung xử lý các trường hợp làm rạp đám cưới, đám tang, tổ chức sự kiện quá kích thước quy định; lấn chiếm lòng đường, đỗ đậu xe, căng treo phông bạt, bày bán hàng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đặt biển quảng cáo, chậu hoa, cây cảnh sai quy định.

• CÔNG AN PHƯỜNG ĐÔNG THÀNH GIÚP DU KHÁCH TÌM LẠI TÀI SẢN BỊ MẤT

Ngày 20/7/2024, trong khi tham quan khu du lịch tại thành phố Ninh Bình, do sơ xuất chị H.T.K.T, sinh năm 1990, trú tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, làm mất một chiếc điện thoại Iphone 14 Promax trị giá khoảng 25 triệu đồng.

• Tổ dân phố 6 phường Vân Giang thực hiện công trình tuyến đường tranh bích họa

Để tạo điểm nhấn cảnh quan, môi trường đô thị, lan tỏa và nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng trong xây dựng khu dân cư sáng - xanh - sạch - đẹp, trong thời gian qua, Tổ dân phố 6 phường Vân Giang đã tiến hành cải tạo bức tường và vẽ tranh bích họa trên tuyến đường Phan Đình Phùng.

• Phường Vân Giang thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng – quân sự địa phương

Trong những năm qua, nhận thức rõ vị trí, tầm quan trọng của công tác quốc phòng, quân sự địa phương đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng ủy HĐND - UBND phường Vân Giang đã có nhiều biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tạo sự chuyển biến khá toàn diện, vững chắc trong nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.

• Các tình nguyện viên phường Đông Thành hiến máu tình nguyện

Trong thời gian qua, phường Đông Thành đã luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa cao đẹp của phong trào hiến máu tình nguyện tới các tầng lớp nhân dân bằng nhiều hình thức phong phú, thu hút đông đảo tình nguyện viên tham gia .

• ​ Phụ nữ phường Ninh Sơn giúp đỡ hội viên thuộc hộ cận nghèo chuẩn bị bàn giao mặt bằng để khởi công xây dựng nhà tình thương.

. . . . . . .  Chiều ngày 22/7, Hội LHPN phường Ninh Sơn phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể phố Nam Thịnh dọn dẹp, bàn giao mặt bằng để chuẩn bị khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình hội viên Nguyễn Thị Luyến.

• Các tình nguyện viên phường Nam Thành hiến máu tình nguyện

Trong tháng 7 năm nay, hưởng ứng Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố tổ chức, phường Nam Thành đã có 30 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu.

• Phường Đông Thành tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” năm 2024

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Đông Thành vừa phối hợp với công ty TNHH giáo dục chất lượng cao Dương Hòa tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin thành phố, Thành đoàn; Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường và đông đảo cán bộ, nhân dân các tổ dân phố đã đến dự.

• Phường Vân Giang tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” năm 2024

Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Vân Giang vừa tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn; Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường và đông đảo cán bộ, nhân dân tổ dân phố đã đến dự.

• Xử lý nhóm đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Vào khoảng 14h30’, ngày 20/7/2024, Tổ công tác thuộc Công an phường Đông Thành ( thành phố Ninh Bình ) trong quá trình kiểm tra cư trú tại một nhà trọ thuộc phố 6, phường Đông Thành, phát hiện 04 đối tượng nghi vừa sử dụng trái phép chất ma tuý, gồm:  Phan Thị Thanh Huyền, sinh năm 2002, trú tại Giao Thuỷ, Nam Định (đối tượng thuê trọ); Lê Trường Giang, sinh năm 1981, trú tại phố Ngô Quyền, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình;Lê Mạnh Khang, sinh năm 1994, trú tại phường Trần Quang Khải, thành phố Nam Định; và Trần Khắc Giang Sơn, sinh năm 1993, trú tại phường Trần Tế Sơn, thành phố Nam Định.

• Bắt tạm giam đối với 25/27 bị can về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngày 21/7/2024, Cơ quan CSĐT Công an TP Ninh Bình đã thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 27 bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam với 25 đối tượng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Điều đáng chú ý, các đối tượng đều trong độ tuổi từ 16 đến 19 tuổi có hộ khẩu thường trú tại thành phố Ninh Bình, huyện Hoa Lư, Nho Quan, Yên Khánh và 01 đối tượng đến từ Nam Định.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu