Phường Ninh Khánh dọn vệ sinh môi trường khu vực nghĩa trang liệt sỹ phường.
                  Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ và các đoàn thể phường Ninh Khánh vừa phối hợp cùng Công an tỉnh, Ban CHQS thành phố tổ chức ra quân dọn  vệ sinh môi trường khu vực nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Nghĩa trang liệt sĩ phường Ninh Khánh hiện là nơi an nghỉ của 180 phần mộ liệt sĩ. Thời gian qua, cùng với chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, cấp ủy, chính quyền địa phương đã đầu tư kinh phí tu sửa, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ phường, đảm bảo rộng rãi, khang trang, sạch đẹp.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, đơn vị, cộng đồng, xã hội đối với công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn./.

Linh Huệ