Ninh Khánh: Tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7
                  Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ và các đoàn thể phường Ninh Khánh vừa phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức đến thăm tặng quà cho 3 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là vợ liệt sỹ, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học và thương binh 21% nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tại các nơi đến thăm, đại diện đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân và tặng những phần quà ý nghĩa tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách.

Đón nhận tình cảm của đoàn, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chính quyền địa phương và đơn vị; đồng thời bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do phường phát động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây” và tri ân sâu sắc sự hy sinh của các anh hùng thương binh, liệt sỹ đã không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc./.

Gia Huy