​ Phụ nữ phường Ninh Sơn giúp đỡ hội viên thuộc hộ cận nghèo chuẩn bị bàn giao mặt bằng để khởi công xây dựng nhà tình thương.
 . . . . . . .  Chiều ngày 22/7, Hội LHPN phường Ninh Sơn phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể phố Nam Thịnh dọn dẹp, bàn giao mặt bằng để chuẩn bị khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình hội viên Nguyễn Thị Luyến.

Được biết, gia đình chị Nguyễn Thị Luyến là hộ cận nghèo, không có điều kiện xây sửa nhà ở. Đứng trước hoàn cảnh đó, cùng với nguồn kinh phí 80 triệu đồng do thành phố hỗ trợ, Hội LHPN phường đã vận động, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình giúp đỡ gia đình chị Luyến 50 triệu đồng để xây nhà ở mới.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, gắn kết tình cảm của chị em hội viên trong chi hội, góp phần phần thực hiện công tác giảm giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn./.

Quỳnh Nga