Kế hoạch vận động xây dựng Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội ” năm 2024.
               Nhằm vận động, huy động sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân vào công tác đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội; Tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Tương thân, tương ái” trong các tầng lớp nhân dân, góp phần chăm lo cho người có công, người nghèo, người gặp hoạn nạn…. vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Ngày 15/07/2024, Ban vận động Quỹ đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội thành phố Ninh Bình đã xây dựng, ban hành kế hoạch số 12 về tổ chức vận động xây dựng Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội ” năm 2024.

Theo như kế hoạch, đối tượng vận động là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc trong các cơ quan Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, các cơ quan hành chính- sự nghiệp; cán bộ quản lý trong doanh nghiệp; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang ( vận động mỗi người ủng hộ ít nhất một ngày tiền lương, tiền công). Công nhân lao động trong các khu, cụm công nghiệp ( vận động ủng hộ ít nhất 50.000 đồng/ 1 người). Hộ gia đình ( vận động ủng hộ ít nhất 100.000 đồng/ 1 hộ). Các doanh nghiệp, doanh nhân, các hợp tác xã, tổ hợp tác, quỹ tín dụng nhân dân xã, phường ( vận động ủng hộ Quỹ với khả năng cao nhất). Khuyến khích các tổ chức, cá nhân tự nguyện tham gia ủng hộ Quỹ.

Thời gian vận động: từ ngày 15/07/2024 đến ngày 31/08/2024.

Nếu là tiền mặt ủng hộ trực tiếp tại cơ quan Mặt trận tổ quốc Thành phố Ninh Bình ( Tầng 4, trụ sở Thành ủy Ninh Bình, số 35, đường Lê Đại Hành, phố Thúy Sơn, phường Thanh Bình). Nếu là chuyển khoản: chuyển về tài khoản số 128001596666, tên TK: Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội thành phố Ninh Bình tại Ngân hành Công thương tỉnh Ninh Bình, và tài khoản số: 1000007061682516, tên TK: Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội, tại Ngân hành chính sách - xã hội, tỉnh Ninh Bình.