Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa II năm 2024
Sáng ngày 6/7, Trung tâm Chính trị Thành ủy tổ chức lễ Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa II năm 2024.Các đồng chí lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; Ban Tổ chức, Ban Dân Vận, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị Thành ủy và các học viên đã đến dự.

Quang cảnh lễ Bế giảng

Trong thời gian 2 tháng, gần 90 học viên là cán bộ, chiến sỹ trực thuộc Công an tỉnh đã được nghe các giảng viên truyền đạt nội dung 18 bài học cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mô hình xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng, chủ động và tích cực hội nhập Quốc tế, Đảng cộng sản Việt Nam...  và các chuyên đề về Chiến thắng Điện Biên Phủ, sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại; tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một Nhà nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”, “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam””.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị Thành ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Kết thúc lớp Sơ cấp, các học viên đã làm bài thi cuối khóa. Kết quả 100% học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp (trong đó loại khá, giỏi đạt tỷ lệ cao).

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị Thành ủy trao bằng tốt nghiệp và quà cho các học viên đạt thành tích cao

Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị Thành ủy đã khen thưởng 10 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp cho thành tích chung của lớp./.

Minh Thu