Thành phố đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7.
                 Sáng ngày 24/7, Đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ, quân và dân thành phố do đồng chí Đinh Văn Tiên - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024). Cùng dự có các các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN  thành phố; lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể thành phố.

Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương và giành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của thành phố mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân thành phố Ninh Bình đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nguyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các lớp cha anh đi trước; đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn thử thách, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục chăm lo, thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng thành phố ngày càng phát triển văn minh hiện đại./.

Hương Giang