Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh và lãnh đạo Tỉnh, thành phố đi thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương bình liệt sỹ 27/7.
                Sáng ngày 24/07, Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước do đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mính – 95 tuổi thôn Phúc Sơn – xã Ninh Tiến, mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thận – 91 tuổi phố 6 – phường Đông Thành và cán bộ lão thành cách mạng Nguyễn Mạnh Thân – 100 tuổi phố Nhật Tân – phường Tân Thành nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội; Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Về phía tỉnh, thành phố có đồng chí Đoàn Minh Huấn - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Văn Tiên – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy. Các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành, MTTQ của tỉnh và thành phố.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Phó Chủ tịch Quốc hội và đ/c Đoàn Minh Huấn - Bí thư Tỉnh ủy tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thận

Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mính, mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thận và cán bộ lão thành cách mạng Nguyễn Mạnh Thân, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn, đồng chí Bí thư Thành ủy Đinh Văn Tiên và các đồng chí thành viên trong Đoàn đã ân cần động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời chúc Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng luôn mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Minh Thu