Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn thành phố Ninh Bình năm 2024
Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2024 cho thiếu nhi trên địa bàn . Đồng chí Trần Thanh Chung- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban tổ chức hoạt động hè thành phố; lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, UBMTTQ và thành viên BCĐ hoạt động hè thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, cán bộ Văn hóa, Lao động, TB và XH, Bí thư Đoàn các phường, xã đã đến dự.

Các đại biểu về dự Hội nghị

Theo kế hoạch, hoạt động hè cho thiếu nhi thành phố năm nay gồm các hoạt động chính như: Tuyên truyền, giáo dục đạo đức, nếp sống văn hóa, nhân đạo từ thiện, đền ơn đáp nghĩa; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao; duy trì và sinh hoạt đều đặn các hoạt động Đội, ôn tập văn hóa chuẩn bị năm học mới; tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng”; phối hợp mở lớp đào tạo các môn năng khiếu văn nghệ, thể thao, tổ chức thi đấu các môn thể thao cấp thành phố ..v.v..
    Phát chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Chung- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban tổ chức hoạt động hè thành phố đề nghị các đồng chí thành viên BCĐ hoạt động hè thành phố và các đơn vị có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ tập trung chỉ đạo triển khai tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động các nguồn lực chăm lo cho các em thiếu nhi, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn; thành đoàn hướng dẫn các đoàn cơ sở xây dựng chương trình, đổi mới các nội dung sinh hoạt, tạo sân chơi bổ ích và chú trọng đào tạo kỹ năng sống cho các em thiếu nhi, đảm bảo cho các em có một mùa hè lành mạnh, thiết thực./.

Linh Huệ