Hội nghị đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố nhiệm kỳ 2019 - 2024
                    Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố vừa tổ chức Hội nghị đại biểu nhiệm kỳ 2019 - 2024. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; Ủy viên BTV Thành ủy; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; các anh chị Ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố nhiệm kỳ 2019 - 2024 và 87 đại biểu ưu tú đã đến dự.

Toàn cảnh hội nghị

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố có bước phát triển mới khá toàn diện. Nhiều mô hình, điển hình tiên tiến được triển khai, nhân rộng. Đã có 511 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; xây dựng, đảm nhận 1.133 công trình, phần việc thanh niên, giá trị làm lợi trên 7.700 triệu đồng; làm 3 tuyến đường giao thông trị giá 410 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng mới 10 “Nhà Nhân ái”, “Nhà Khăn quàng đỏ” cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức trên 800 hoạt động bảo vệ môi trường, mỹ quan đô thị; triển khai 12 điểm quét mã QR cod giới thiệu, quảng bá di tích lịch sử - văn hoá trên địa bàn thành phố, lắp đặt 17 điểm phát wifi cộng đồng miễn phí tại các nhà văn hoá thôn, phố; vận động hơn 6.000 lượt đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

Các đ/c lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Ban Dân vận Thành ủy tặng hoa chúc mừng hội nghị

Những kết quả trên đã góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh, quốc phòng của Đảng bộ và nhân dân thành phố. Công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố liên tục được Hội LHTN Việt Nam tỉnh công nhận là đơn vị xuất sắc, nhiều tập thể và cá nhân được đề nghị các cấp khen thưởng.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Hội nghị đã hiệp thương chọn cử 19 đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 (trong đó có 3 đại biểu dự khuyết)./.

Minh Thu