Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát xây dựng và triển khai kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương
Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh vừa tiến hành giám sát UBND thành phố về việc xây dựng và triển khai kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương.

Sau khi làm việc với UBND thành phố, tại hội nghị giám sát, đồng chí Nguyễn Văn Định – Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của UBND thành phố trong xây dựng, triển khai, thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương. Trên cơ sở Chỉ thị 13 ngày 23/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và các Văn bản hướng dẫn của UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND thành phố đã thực hiện lập, thẩm định, phê duyệt kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 bảo đảm đúng quy trình, trình tự và được cấp có thẩm quyền phê duyệt theo tiến độ chung….. Đồng thời chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc cần có giải pháp thực hiện trong thời gian tới để UBND thành phố làm tốt hơn nữa công xây dựng và triển khai kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương trong những năm tiếp theo.

Hồng Phúc – Văn phòng HĐND-UBND thành phố