Bí thư Tỉnh ủy đi thăm và tặng quà chiến sĩ Điện Biên tại thành phố Ninh Bình
Sáng ngày 16/04, đồng chí Đoàn Minh Huấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà Chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến Vũ Văn Hợp – 101 tuổi ở phố Đức Thế, phường Ninh Phong và Hoàng Thiện Bách – 92 tuổi ở phố 14, phường Vân Giang nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024) Cùng đi có đồng chí Lê Hữu Quý – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hải Hà – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Cường – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Văn Tiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy. Các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành, MTTQ của tỉnh và thành phố.

Đ/c Đoàn Minh Huấn - Bí thư Tỉnh ủy tặng quà các chiến sĩ Điện Biên

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Đoàn Minh Huấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến của các chiến sĩ Điện Biên trong cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu và ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các chiến sĩ và gia đình. Chúc các chiến sĩ có nhiều sức khỏe, nêu gương sáng cho con cháu noi theo phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển.

Đ/c Đinh Văn Tiên - Bí thư Thành ủy tặng quà các chiến sĩ Điện Biên

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Văn Tiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã trao tặng quà động viên ông Vũ Văn Hợp, ông Hoàng Thiện Bách luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu./.

Minh Thu