Ban hành Nghị quyết số 15 phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Mở rộng, cải tạo đoạn đường kết nối từ đường Trần Nhân Tông đến nút giao với đường cao tốc Bắc-Nam, xã Ninh Phúc.
Tại kỳ họp thứ 17, HĐND Thành phố khóa XXI đã ban hành Nghị quyết số 15 phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Mở rộng, cải tạo đoạn đường kết nối ( từ đường Trần Nhân Tông đến nút giao với đường cao tốc Bắc-Nam, xã Ninh Phúc), nhằm từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông theo quy hoạch, phù hợp với chiến lược và kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội của thành phố, đồng thời góp phần tạo cảnh quan không gian đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, phát triển các dịch vụ vận tải, du lịch, công nghiệp trên địa bàn và các vùng lân cận.

Dự án Mở rộng, cải tạo đoạn đường kết nối ( từ đường Trần Nhân Tông đến nút giao với đường cao tốc Bắc-Nam, xã Ninh Phúc) có tổng chiều dài dự kiến khoảng 0,7km ( gồm 2 đoạn tuyến: từ đường Trần Nhân Tống đến đường Ninh Tốn chiều dài dự kiến 0,56 km và từ đường Ninh Tốn đến nút đường cao tốc Bắc-Nam chiều dài dự kiến 0,12 km ) được nâng cấp có bề mặt đường, giải phân cách, vỉa hè, xây dựng hệ thống thoát nước, thoát nước thải, hệ thống tuynel kỹ thuật, điện chiếu sáng, kiến trúc cảnh quan, hệ thống an toàn giao thông và các hạng mục phụ trợ khác.
Tổng mức đầu tư dự án là 150 tỷ đồng sẽ được triển khai trong 4 năm ( từ năm 2024 đến năm 2027)./.