Xã Ninh Tiến được đầu tư xây dựng khu Khu thể thao có tổng diện tích là 21.900 m2
Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, xã Ninh Tiến đã được thành phố đầu tư kinh phí để  xây dựng Khu thể thao với tổng diện tích là 21.900 m2 ( bao gồm: hệ thống đường xung quanh, các công trình phụ trợ và 1 sân vận động có diện tích trên 14.000 m2) nhằm tạo điều kiện thuật lợi cho địa phương tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phục vụ Nhân dân trên địa bàn.

Toàn cảnh sân thể thao xã Ninh Tiến

Hiện nay sân vận động thực hiện được các hạng mục: san mặt bằng, thi công xây dựng tường rào, sân khấu, đường chạy, rãnh thoát nước, hệ thống chiếu sáng; vỉa hè; cây xanh…Toàn bộ công trình có tổng mức đầu tư 6,1 tỷ đồng; dự kiến đến giữa năm 2024 sẽ được khánh thành và đưa vào hoạt động.
Việc đầu tư, xây dựng sân thể thao là cơ sở đã giúp cho phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên trên địa bàn ngày càng phát triển. Hiện nay, xã Ninh Tiến đã thành lập được 1 CLB bóng chuyền nữ; 1 CLB bóng chuyền hơi và 1 CLB bóng đá ……/.

Ngọc Nhung