Thành phố gặp mặt CB, CCVC, người lao động nhân dịp Xuân Giáp Thìn
Sáng ngày 7/2, Thành uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ thành phố tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024.  Đồng chí Đinh Văn Tiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, lãnh đạo HĐND - UBND thành phố; Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị, MTTQ  và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 khối Dân - Chính - Đảng thành phố.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Văn Tiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận trong năm âm lịch Quý Mão thành phố Ninh Bình đã hoàn thành các nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, hoạt động của chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và Hội quần chúng, phát triển kinh tế - xã hội, đạt được kết quả đó có sự đóng góp nỗ lực của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ được giao trên các cương vị công tác. Đồng thời đề nghị trong thời gian trong và sau Tết nguyên đán các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các cơ quan, đơn vị với tinh thần vui xuân mới không quên nhiệm vụ cần tiếp tục rà soát xây dựng kế hoạch thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị; tổ chức Tết trồng cây đầu Xuân Giáp Thìn; tuyên truyền công tác đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, phòng chống đốt pháo nổ, không để xảy ra các trường hợp đột xuất bất ngờ ở tại gia đình, trong khu dân cư và thực tốt nếp sống văn minh. Nhân dịp bước sang năm mới, đồng chí Bí thư Thành ủy Đinh Văn Tiên chúc  các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đảng viên và nhân dân thành phố luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, thịnh vượng, năm mới gặt hái nhiều thành công, thắng lợi mới./.

Minh Thu