Ra mắt mô hình “Tuyến đường kiểu mẫu” Tổ dân phố 6, phường Vân Giang
Tối ngày 14/04, Khối Dân vận Đảng ủy  phường Vân Giang phối hợp với Ban Chỉ đạo thực hiện “Tuyến đường kiểu mẫu” phường tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Tuyến đường kiểu mẫu” Tổ dân phố 6. Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Công an thành phố; Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường. Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện “Tuyến đường kiểu mẫu” phường; Bí thư Chi bộ 14 tổ dân phố đã đến dự.

Các đại biểu thành phố và phường Vân Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Vận động phố 6

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND phường Vân Giang đã công bố Quyết định thành lập Ban Vận động thực hiện mô hình “Tuyến đường kiểu mẫu” trên địa bàn Tổ dân phố 6 gồm 7 ông, bà. Ban vận động có nhiệm vụ triển khai tổ chức thực hiện các tiêu chí “Tuyến đường kiểu mẫu” và duy trì hoạt động mô hình.

Đ/c Trần Văn Thắng – PBT Đảng ủy phường Vân Giang tặng hoa chúc mừng Tổ dân phố 6

Mô hình “Tuyến đường kiểu mẫu” trên địa bàn phường Vân Giang bắt đầu từ tháng 4/2024 tập trung thực hiện các tiêu chí về văn hóa, văn minh đô thị; trật tự đô thị, an toàn giao thông, trật tự xây dựng; an ninh trật tự; khuyến khích thực hiện huy động xã hội hóa các nguồn lực đầu tư xây dựng tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp, có hệ thống camera an ninh giám sát.

Tại Hội nghị, các đại biểu và nhân dân đã chứng kiến lễ ký giao ước Thi đua thực hiện tốt các nội dụng tiêu chí tuyến đường kiểu mẫu của đại diện tổ dân phố, tổ tự quản dân phố và các đoàn thể chính trị - xã hội phố 6.
Sau khi ra mắt mô hình điểm “Tuyến đường kiểu mẫu” tại tổ dân phố 6, mô hình sẽ được phường Vân Giang nhân rộng đến tất cả các tổ dân phố trên địa bàn trong thời gian tới./.

Minh Thu