Phường Ninh Phong tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024.
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 02/3, tại trường Trung học cơ sở Ninh Phong, UBND phường tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tham gia ngày chạy Olympic có hơn 600 cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên, giáo viên, học sinh trường THCS Ninh Phong và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường.
Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu và nhân dân đã tham gia chạy cự ly hơn 01 km trên trục đường Lý Nhân Tông (đoạn từ trường THCS Ninh Phong đến trường Tiểu học Ninh Phong và ngược lại).

Đây là hoạt động được UBND phường Ninh Phong tổ chức thường niên hàng năm nhằm tuyên truyền cho nhân dân về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Quỳnh Nga