LĐLĐ thành phố tổ chức Hội thi thể thao trong CNVCLĐ
Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, sáng ngày 12/5, tại sân bóng Hồng Minh ( phường Ninh Phong), LĐLĐ thành phố phối hợp Trung tâm văn hóa thể thao và Truyền thanh, Thành đoàn Ninh Bình tổ chức Hội thi thể thao công nhân, viên chức, lao động năm 2024. Đến dự có đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành ủy; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố; lãnh đạo Thành đoàn, các Ban xây dựng Đảng; thành viên BTC, Chủ tịch và Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc và gần 300 vận động viên.

LĐLĐ tỉnh, thành phố và Thành đoàn trao quà hỗ trợ cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tham gia Hội thao lần này có 09 công đoàn cơ sở với gần 300 vận động viên. Với khí thế sôi nổi, hào hứng, các đội thi đã tham gia tranh tài ở 04 nội dung là: kéo co, chuyền tranh, nhẩy bao bố đơn, điền kinh.

Các vận động viên hăng hái tham gia kéo co

Sau Lễ khai mạc, các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, đem đến cho khán giả không khí vui tươi, hào hứng. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa công nhân, viên chức và người lao động, góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác, lao động sản xuất của các đơn vị.
Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh, thành phố và Thành đoàn đã trao quà hỗ trợ cho 18 công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 9 triệu đồng./.

Quỳnh Nga