image banner
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Ninh Bình lần thứ VIII
Sáng 8/12, tại trường THCS Ninh Thành đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Ninh Bình lần thứ VIII  năm 2024. Đồng chí Trần Thanh Chung – Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự. Cùng dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo tỉnh; Phòng giáo dục và đào tạo thành phố; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Thành phố; lãnh đạo UBND các phường, xã; các đồng chí hiệu trưởng, trọng tài, huấn luyện viên  và hơn 1000 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.
anh tin bai 

Các đồng chí đại biểu tặng Cờ đến dự Buổi lễ Khai mạc

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng thành phố Ninh Bình lần thứ VIII sẽ diễn ra từ ngày 08 đến 10/12/2023, với hơn 1000 vận động viên đến từ 26 đơn vị Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố, tham gia 50 nội dung của 12 môn thi, bao gồm: bơi lội, Võ Karatedo, Bóng đá, Thể dục Aerobic, Cờ vua… 
Hội khỏe Phù Đổng lần này là dịp để các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trên địa bàn Thành phố giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết và góp phần cổ vũ, khích lệ thúc đẩy phong trào TDTT trong học sinh. Đồng thời chọn ra những vận động viên xuất sắc để thành lập độ tuyển tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Ninh Bình Lần thứ VIII năm 2024.
Kết thúc buổi lễ Khai mạc là các màn biểu diễn sôi động  Aerobic, dân vũ, võ Karatedo sôi động, ấn tượng của các em học sinh đến từ trường Tiểu học Đông Thành, THCS Ninh Thành và Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh.

Ngọc Nhung

 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BINH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1