Hội phụ nữ phường Đông Thành, Tân Thành, Ninh Sơn và xã Ninh Phúc tổ chức Giao lưu giải cầu lông năm 2024
Hưởng ứng Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới”, Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030, ngày 02/3/2024, Hội phụ nữ phường Đông Thành, Tân Thành, Ninh Sơn và xã Ninh Phúc tổ chức Giao lưu giải cầu lông với chủ đề “Phụ nữ Ninh Bình khỏe, đẹp” năm 2024.

Tham gia giải có 20 vận động viên đến từ Hội PN 4 phường, xã; các VĐV thi đấu với 02 nội dung: Đơn nữ và đôi nữ không phân biệt lứa tuổi. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn.
Đây là hoạt động TDTT thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp phụ nữ; là dịp để chị em giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo một sân chơi lành mạnh, tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại" góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp thể thao cho phụ nữ Ninh Bình. Qua đó, khích lệ tinh thần của chị em sau những ngày làm việc căng thẳng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đinh Thúy- Phường Đông Thành