image banner
Học sinh trường Tiểu học Ninh Khánh ứng dụng chuyển đổi số thông qua mô hình “Lớp học không biên giới”
Trường Tiểu học Ninh Khánh vừa triển khai mô hình "Lớp học không biên giới” nhằm giúp các em học sinh có những trải nghiệm học tập thú vị và mở rộng phạm vi học tập.
anh tin bai

Cô và trò lớp 4D, Trường TH Ninh Khánh trong giờ học Lịch sử - Địa lí

Sau khi kết nối thành công tiết học Lịch sử - Địa lí lớp 4: Bài 23 “Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên” (Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống) giữa học sinh lớp 4D trường Tiểu học Ninh Khánh với học sinh lớp 4A2 Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Trần Hưng Đạo, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, các em học sinh tại hai điểm cầu đã cùng học tập, trao đổi những kiến thức liên quan, hiểu rõ hơn về nhạc cụ Cồng, chiêng Tây Nguyên, những điệu múa…… thông qua chia sẻ những trải nghiệm thực tế và những thông tin, câu trả lời của các bạn từ điểm cầu Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Trần Hưng Đạo huyện Chư Sê.

anh tin bai

Học sinh tại điểm cầu huyện Chư sê- Gia Lai

anh tin bai

Học sinh lớp 4A2 - Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Trần Hưng Đạo giới thiệu về nhạc cụ cồng, chiêng Tây Nguyên

Cũng trong tiết học này, thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Trần Hưng Đạo, huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai cũng được hiểu thêm về cố Đô Hoa Lư, Lễ hội Đền Đinh – Lê qua lời giới thiệu của học sinh Trường Tiểu học Ninh Khánh.
Lớp học “Không biên giới” là một trong những nội dung ứng dụng việc chuyển đổi số vào giảng dạy của trường Tiểu học Ninh Khánh trong năm học này và những năm học tiếp theo ./.

     Trường Tiểu học Ninh Khánh

 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BINH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1