Các chi hội Phụ nữ phường Ninh Phong ra quân dọn vệ sinh môi trường
Chiều ngày 17/4, Hội LHPN xã Ninh Tiến tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường Nguyễn Hữu An nhằm chào mừng xã Ninh Tiến đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Hội viên phụ nữ xã Ninh Tiến dọn vệ sinh môi trường

Tại buổi ra quân, bên cạnh việc phát quang bui rậm, làm cỏ, quét dọn, thu gom, xử lý hơn 12m3 rác thải tại đường hoa phụ nữ …. chị em phụ nữ còn tháo gỡ, bóc xóa gần 200 các biển thông tin, quảng cáo, rao vặt sai quy định …trên tuyến đường Nguyễn Hữu An và nhắc nhở người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan xanh - sạch - đẹp.

Hội viên phụ nữ xã Ninh Tiến bóc xóa biển quảng cáo, rao vặt trái phép

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội LHPN xã Ninh Tiến nhằm phát huy vai trò gương mẫu, trách nhiệm của cán bộ, hội viên trong việc tuyên truyền, vận động người dân giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới nâng cao./.

Quỳnh Nga