Hội nghị thống nhất một số nội dung đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số
   Sáng ngày 17/05, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức Hội nghị thống nhất một số nội dung về việc đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số tại các xã, phường trên địa bàn thành phố năm 2023.     Đến dự có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách chuyển đổi số các xã, phường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Đinh Thành Sơn – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố triển khai công văn số 836 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh về việc triển khai thực hiện đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2023, hội nghị đã tiến hành thảo luận việc đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số về chỉ số thông tin chung và chỉ số đánh giá nhận thức số, thể chế số, hạ tầng số, nhân lực số, an toàn an ninh mạng, hoạt động chính quyền số, kinh tế số, xã hội số theo Bộ Chỉ số đánh giá chuyển đổi số các phường, xã, thị trấn.
    Ngay sau Hội nghị, các phường, xã sẽ tiến hành tự chấm điểm đánh giá chỉ số chuyển đổi số gửi về thành phố trước ngày 22/05/2024./.

Minh Thu