Thành phố tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
     Chiều 10/10, thành phố tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đồng chí Đinh Văn Thứ - phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Các đồng chí BTV thành uỷ, thường trực HĐND-UBND, trưởng các phòng ban, ngành, đoàn thể, BCH hội doanh nghiệp thành phố; Bí thư, Chủ tịch các phường, xã và đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn đã đến dự.

Đồng chí Đinh Văn Thứ - phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp thành phố

Hiện nay, Thành phố Ninh Bình có hơn 1600 doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh trên tất cả lĩnh vực. Đồng hành cùng công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế địa phương, cộng đồng doanh nghiệp thành phố Ninh Bình ngày càng gia tăng về số lượng, lớn mạnh về chất lượng, mở rộng về lĩnh vực và quy mô hoạt động. Tính đến hết năm 2023, Hội đã thu hút được hơn 400 hội viên hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề kinh tế trên địa bàn Thành phố .

Trong những năm vừa qua, các Hội viên Hội doanh nghiệp thành phố đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh tạo việc làm cho người lao động, đóng nộp ngân sách đầy đủ. Các doanh nghiệp đã tích cực hưởng ứng các chương trình an sinh xã hội do Tỉnh, thành phố phát động như: Ủng hộ xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học khuyến tài, tham gia chăm lo tặng quà tết cho người nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa… Với kết quả đạt được và những đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thành Phố, nhiều Hội viên đã được Chủ tịch Nước, Chính phủ và các bộ ngành, Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch UBND TP khen thưởng.

Nhân dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng 12 tập thể, 8 cá nhân vì đã có thành tích trong thi đua phát triển kinh tế của thành phố năm 2024./.

Linh Huệ