Từ năm 2019 đến nay, MTTQ phường Bích Đào phối hợp tổ chức 5 hội nghị đối thoại
          Thực hiện Quyết định số 1248-QĐ/TU ngày 15/4/2015 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình ban hành Quy định về việc lãnh đạo các cấp thực hiện đối thoại trực tiếp với nhân dân, từ năm 2019 đến nay, MTTQ phường Bích Đào đã phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội tổ chức được 5 hội nghị đối thoại với hơn 400 đại biểu tham dự.

Quang cảnh buổi đối thoại

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và cởi mở, tại các buổi đối thoại, đại diện cán bộ, hội viên và nhân dân phường Bích Đào đã phát biểu ý kiến tập trung vào các nội dung liên quan đến chủ trương, chính sách của cán bộ, hội viên; công tác TTĐT, VSMT, chỉnh trang đô thị; xây dựng nếp sống văn minh đô thị ...

Các nội dung mà cán bộ, hội viên và nhân dân quan tâm đã được lãnh đạo MTTQ và trưởng các đoàn thể phường tiếp thu, trao đổi, giải đáp làm rõ.

Thông qua các buổi đối thoại nhằm tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể, tăng cường sự đồng thuận trong xã hội và khối đại đoàn kết toàn dân. Nâng cao hiệu quả công tác vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội nhằm thực hiện tốt chủ trương, chính sách, chương trình, dự án, phát triển kinh tế - xã hội, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương.

Hương Giang