image banner
Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2023
Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố tổ chức hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2023 Tham dự có đồng chí Hoàng Hoa Thắng- UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố ; đại diện tổ công tác thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP tỉnh; thành viên Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố; lãnh đạo các phường xã và các chủ thể có sản phẩm tham gia đánh giá.
anh tin bai

Trong đợt này, thành phố có 7 sản phẩm của 5 chủ thể tham gia đánh giá xếp hạng OCOP năm 2023 gồm: thịt trưng mắm tép vị cay của HTX sản xuất kinh doanh nông sản Thanh Nguyễn; sản phẩm trà hoa cúc, trà Sơn Kim cúc của HTX RiTi; sản phẩm cơm cháy Cố đô của Công ty Sinh Hóa Ninh Bình; sản phẩm Viên nang đông trùng hạ thảo Trường Sinh, đông trùng hạ thảo tươi Trường Sinh của cơ sở sản xuất Hoàng Trung Đoàn; sản phẩm Gừng ngâm mật ong của Công ty CP Nobia Việt Nam. 
Sau khi nghiên cứu và xem xét kỹ sản phẩm, chấm điểm theo các tiêu chí của Bộ tiêu chí OCOP (với bảng điểm 100 điểm), các thành viên Hội đồng đánh giá và phân hạng sản phẩm tham gia “Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP” thành phố đã thống nhất ý kiến: 6 sản phẩm đủ điều kiện đạt công nhận 3 sao, 1 sản phẩm đủ kiều kiện đạt 4 sao. 
Việc đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đã được các thành viên Hội đồng thực hiện nghiêm túc, chính xác, đúng với yêu cầu đề ra. Thông qua việc đánh giá, xếp hạng nhằm khuyến khích các tổ chức kinh tế ( bao gồm các doanh nghiệp, HTX, tổ hợp tác, hộ sản xuất kinh doanh) tham gia chương trình mỗi xã một sản phẩm  OCOP; đổi mới sáng tạo, nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm nhằm cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng, phù hợp thị hiếu và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân trên địa bàn./.

Linh Huệ 

 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BINH




Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1