Xã Ninh Tiến đầu tư hơn 8 tỷ đồng lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng thực hiện xây dựng Nông thôn mới nâng cao
Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, những năm qua, hệ thống điện chiếu sáng tại các hộ gia đình và trên các tuyến đường luôn được Cấp ủy, chính quyền và người dân xã Ninh Tiến đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc được nhà nước đầu tư lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tại các trục đường chính với tổng số tiền hàng tỷ đồng, người dân trong khu dân cư cũng tự nguyện đóng góp hàng trăm triệu đồng để kéo dây, mắc điện chiếu sáng ở các trục đường thôn, ngõ xóm.

Hệ thống đèn chiếu sáng trên tuyến đường Nguyễn Hữu An, xã Ninh Tiến

Hiện nay, lưới điện trên địa bàn xã Ninh Tiến do Công ty TNHH Một thành viên điện lực Ninh Bình quản lý, vận hành và bán lẻ điện trực tiếp tới các hộ dân. Đến nay, tổng số hộ dân được sử dụng điện an toàn và thường xuyên trên địa bàn xã là 2140/2140 hộ, đạt tỷ lệ 100%
Cũng trong thời gian qua, thành phố đã đầu tư lắp đặt điện chiếu sáng trên tuyến đường Nguyễn Hữu An, đường Tuệ Tĩnh, đường Nguyễn Minh  Không; UBND xã đầu tư lắp 102 bóng điện chiếu sáng đường liên thôn và tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn lắp đặt 500 bóng điện chiếu trang trí dọc các trục đường trong khu dân cư với tổng kinh phí thực hiện là hơn 8 tỷ đồng./.

Ngọc Nhung