Xã Ninh Nhất tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” hè năm 2024
                Tối ngày 6/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ninh Nhất tổ chức liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” hè năm 2024.

Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng” là một hoạt động thường niên trong các dịp nghỉ hè do Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ninh Nhất tổ chức cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Thông qua liên hoan thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể xã hội đối với thiếu niên nhi đồng trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giúp các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Tham gia Liên hoan năm nay, hơn 100 em thiếu niên nhi đồng đến từ 10 thôn xóm trên địa bàn xã đã biểu diễn 10 tiết mục hát, múa với chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác hồ kính yêu, kỷ niệm về mái trường, thầy cô, bạn bè, truyền thống của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tình yêu quê hương đất nước, các tiết mục nhảy hiện đại ...

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu niên nhi đồng thể hiện tài năng, năng khiếu của mình trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, tạo điều kiện để các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi kiến thức, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội; giáo dục cho các em về truyền thống, đạo đức lối sống, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ninh Nhất đã tặng quà cho 20 em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hương Giang