Phường Phúc Thành xây dựng tuyến đường tranh
                      Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ phường Phúc Thành vừa vận động, xã hội hóa trên 25 triệu đồng để xây dựng tuyến đường tranh tại đường Phúc Thành, phố Phúc Nam.

Lãnh đạo phường Phúc Thành tham quan công trình “tuyến đường tranh”

Công trình “Tuyến đường tranh” được triển khai thực hiện từ đầu tháng 6/2024.  Đến nay đã hoàn thành với 17 bức tranh,  chiều dài gần 100m2 được vẽ về danh lam thắng cảnh Ninh Bình, đất nước Việt Nam, hình ảnh cổ động về các phong trào thi đua, cuộc vận động tuyên truyền bảo vệ môi trường gắn với cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựn nông thôn mới, đô thị văn minh” …v…v.. Chất liệu vẽ được thực hiện bằng màu acrylic có phủ bóng đảm bảo độ bền với thời gian.

“Tuyến đường tranh” hoàn thành với 17 bức tranh,  chiều dài gần 100m2

Thông qua việc xây dựng công trình tuyến đường tranh nhằm cổ vũ, động viên, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thưc hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động của địa phương, đồng thời,  tạo điểm nhấn cảnh quan , môi trường và nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng trong xây dựng khu dân cư “sáng- xanh-sạch -đẹp”./.

Gia Huy