Phường Vân Giang triển khai nhiệm vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ ANTT
           Chiều ngày 10/7, UBND phường Vân Giang tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể, Công an phường; Tổ trưởng dân phố và các đồng chí trong Tổ bảo vệ an ninh trật tự đã đến dự.

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao Quyết định cho các Tổ bảo vệ ANTT

Tại hội nghị, UBND phường đã công bố Quyết định công nhận Tổ trưởng, Tổ phó, Tổ viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn gồm 42 người.

Quang cảnh hội nghị

Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn phường có nhiệm vụ hỗ trợ nắm tình hình về an ninh trật tự, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, quản lý hành chính về trật tự xã hội, vận động giáo dục người đã có hành vi vi phạm pháp luật đang cư trú tại cơ sở, tuần tra bảo đảm an ninh trật tự - an toàn giao thông và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự khi được điều động, hỗ trợ thực hiện các cuộc vận động, phong trào và công việc khác của tổ dân phố.

Sau khi kết thúc hội nghị, Tổ bảo vệ an ninh trật tự phố đã đi đến các hộ gia đình tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự và lấy ý kiến cử tri về việc thành lập thành phố Hoa Lư, đồng thời sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thành lập các phường trực thuộc./.

Minh Thu