image banner
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ninh Tiến Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024 - 2029
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ninh Tiến vừa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng chí Nguyễn Nam Giang – Thành ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã về dự. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, cán bộ, công chức xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể; nguyên Chủ tịch UBMTTQ xã qua các thời kỳ; Các đồng chí đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và 89 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
anh tin bai

 

Đồng chí Nguyễn Nam Giang – Thành ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ninh Tiến đã nỗ lực phấn đấu đạt và vượt 7/7 chỉ tiêu chủ yếu. Thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư. Trong 5 năm, MTTQ xã đã vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19  hơn 200 triệu đồng; trích Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” hỗ trợ xây mới 04 nhà đại đoàn kết, sửa chữa 02 nhà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, thăm tặng quà các đối tượng chính sách trị giá 500 triệu đồng. Phối hợp với thường trực HĐND, lãnh đạo UBND  xã tổ chức 10 hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đoàn Đại biểu HĐND thành phố ( có 700 cử tri tham dự với 42 ý kiến, kiến nghị); tổ chức 05 cuộc giám sát đánh giá những việc làm được và chưa làm được trên các lĩnh vực để giúp cấp ủy, chính quyền trong việc lãnh đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả cao; tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

anh tin bai

Ra mắt Ủy ban MTTQVN xã nhiệm kỳ 2024 - 2029

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã tiến hành hiệp thương cử 35 vị tham gia Ủy ban MTTQVN xã nhiệm kỳ 2024 - 2029 và 5 vị đi dự Đại hội đại biểu MTTQVN thành phố lần thứ XIX (trong đó có 1 vị dự khuyết)./.

Quỳnh Nga

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BINH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1