Nhân dân thôn Hoàng Sơn Tây, xã Ninh Tiến ra quân dọn vệ sinh môi trường.
                  Cán bộ và nhân dân thôn Hoàng Sơn Tây ( xã Ninh Tiến ) vừa tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Phong trào “Ngày thứ 7 sạch” và thực hiện mô hình “Khu nhân dân tự quản bảo vệ môi trường”.

Cán bộ và nhân dân thôn Hoàng Sơn Tây, xã Ninh Tiến nhổ cỏ, chăm sóc tuyến đường hoa của thôn

Trong buổi sáng ra quân, cán bộ và Nhân dân Thôn Hoàng Sơn Tây đã tiến hành quét dọn vệ sinh môi trường; nhổ cỏ; chăm sóc, cắt tỉa cây xanh trên tuyến đường trục chính dài hơn 2 km và khu vực xung quanh sân thể thao; đồng thời, tuyên truyền nhắc nhở người dân đang sinh sống trên địa bàn nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong việc duy trì dọn vệ sinh môi trường vào sáng thứ 7 hàng tuần, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, trồng hoa, cây xanh làm đẹp đường làng, ngõ xóm.

Thông qua buổi ra quân, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong thôn về việc bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh tại nơi công cộng, góp phần làm cho môi trường sống luôn sáng – xanh – sạch – đẹp và hoàn thiện tiêu chí “Môi trường” trong xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã Ninh Tiến./.

Ngọc Nhung