Bắt giữ một đối tượng trộm cắp liên tỉnh.
Vào hồi 23h00’ ngày 27/4/2024, trong quá trình tuần tra, Tổ công tác 161- công an thành phố Ninh Bình đã  phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave, BKS 37D1-810.50 đi trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Thành có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe, tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện chiếc xe không phải chính chủ.

Đối tượng Vi Văn Hùng cùng tang vật trộm cắp

Xác minh ban đầu, nam thanh niên khai nhận tên Vi Văn Hùng, sinh năm 2006, trú tại thôn Sơn Thuỷ, xã Tân Bình, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá đã lấy trộm chiếc xe nói trên vào lúc 18h30', tại phường Quán Bàu, TP. Vinh và điều khiển xe ra Hà Nội để bán kiếm tiền tiêu xài. Ngoài ra, Hùng còn khai nhận thêm việc trộm cắp tài sản 01 xe máy cùng nhãn hiệu Honda Wave @ tại thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá vào ngày 06/10/2023. Tổ công tác cũng thu giữ của Hùng 01 đoản phá khoá xe máy.
Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Ninh Bình đã tiến hành lập biên bản và bàn giao người, tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để điều tra, xử lý theo quy định./.

Lê Thúy – Minh Trang (CA thành phố)