LĐLĐ Thành phố tổ chức tập huấn chuyển đổi số và tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2023- 2024
                    Chiều ngày 27/8, LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề chuyển đổi số và an toàn thông tin trên không gian mạng cho các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc và tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2023 - 2024. Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; các đồng chí CĐCS trực thuộc và các tập thể và cá nhân được khen thưởng đã về dự Hội nghị.

Tập  huấn chuyển đổi số

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Tạ Quang Phương – Phó giám đốc Sở thông tin và truyền thông Tỉnh phổ biến những kiến thức cơ bản về chuyển đổi số và an toàn thông tin mạng như: nhận thức chung về chuyển đổi số; chương trình chuyển đổi số Quốc gia; chương trình chuyển đổi số tỉnh Ninh Bình; đoàn viên công đoàn tham gia thực hiện chuyển đổi số.

LĐLĐ thành phố khen thưởng các tập thể trong hoạt động công đoàn năm học 2023- 2024

Cũng tại hội nghị, LĐLĐ thành phố đã tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2023- 2024. Trong năm học qua, các CĐCS trường học đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tham gia xây dựng nội quy, quy chế dân chủ trong nhà trường, phối hợp tham gia nhiều giải pháp và các hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho CBGV, NLĐ, tạo động lực cho cán bộ giáo viên, người lao động yên tâm công tác Các CĐCS đã có nhiều hình thức tuyên truyền, giáo dục sáng tạo, phù hợp, truyền tải đến cán bộ giáo viên, NLĐ nhanh nhất mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của NN và của tổ chức công đoàn,  động viên, tạo điều kiện cho CB giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, tham gia các đề tài sáng kiến kinh nghiệm. Do đó, trong năm học qua có 5 cán bộ, đoàn viên đang học nâng trình độ Thạc sĩ và 34 cán bộ đoàn viên đang theo học lớp nâng trình độ Đại học; có 1.387 cá nhân được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” (bằng 79,9%); có 175 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 9 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 22 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 268 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình tặng Giấy khen.

Nhân dịp này đã có 3 tập thể và 6 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng giấy khen; 9 tập thể và 10 cá nhân được LĐLĐ thành phố khen thưởng trong hoạt động công đoàn năm học 2023- 2024./.

Gia Huy