Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Hội nông dân thành phố với cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn
Ban thường vụ Hội nông dân thành phố vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa Thường trực Hội với cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn. Dự hội nghị có Thường trực Hội nông dân thành phố; đại diện Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh và 150 đại biểu là cán bộ, hội viên nông dân các phường xã.

Lãnh đạo Hội nông dân thành phố trao đổi, giải đáp các ý kiến của cán bộ, hội viên nông dân

Tại buổi đối thoại, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, cán bộ, hội viên nông dân thành phố đã đề xuất các ý kiến, kiến nghị liên quan đến công tác xây dựng Hội vững mạnh; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động các chương trình phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế tự nguyện.

Cán bộ, hội viên nông dân tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị

Các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, hội viên nông dân đã được Thường trực Hội nông dân thành phố và Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh tiếp thu, trao đổi, giải đáp làm rõ.

Cán bộ, hội viên nông dân tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị

Buổi đối thoại nhằm giúp cán bộ, hội viên nông dân nắm rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các cơ chế, chính sách của Nhà nước, của thành phố về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn; giúp cán bộ, hội viên nông dân bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, phản ánh, đề xuất, kiến nghị những vấn đề cần quan tâm đến Thường trực Hội nông dân thành phố và các cơ quan chức năng, qua đó kịp thời chỉ đạo, giải đáp những thắc mắc và tham mưu có những cơ chế, chính sách phù hợp./.

Hương Giang