Quý II năm 2024, Bộ phận Tiếp nhận & Trả kết quả phường Ninh Phong tiếp nhận và giải quyết 1.259 hồ sơ các loại - đạt tỷ lệ 100%.
                      Thời gian qua, UBND phường Ninh Phong đã luôn quan tâm, đầu tư đồng bộ về hạ tầng, kỹ thuật, công nghệ thông tin cùng sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức để nâng cao chất lượng hoạt động Bộ phận Tiếp nhận & Trả kết quả. Qua đó, góp phần phát huy tối đa hiệu quả quản lý của bộ máy chính quyền, tạo sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp.

Cán bộ Một Cửa hướng dẫn người dân làm thủ tục hành chính

Trong quý II năm 2024, Bộ phận Tiếp nhận & Trả kết quả phường Ninh Phong đã tiếp nhận và giải quyết 1.259 hồ sơ, đạt 100%. Trong đó có 965 hồ sơ toàn trình (chiếm 76.65%); 290 hồ sơ một phần toàn trình (chiếm 22.85%).Tất cả các hồ sơ đều được giải quyết trước hạn và đúng hạn, không có hồ sơ chậm muộn.

Bên cạnh đó, UBND phường Ninh Phong công khai niêm yết thủ tục hành chính, phí, lệ phí, quy trình giải quyết các thủ tục hành chính để nhân dân tiện theo dõi, tra cứu; xây dựng nền hành chính ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả, vì nhân dân./.

Quỳnh Nga

1 Nhận xét