Hội nghị triển khai Kế hoạch lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tại phường Tân Thành
       Chiều ngày 23/2, UBND phường Tân Thành tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).        Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội Luật gia thành phố; thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức phường; Bí thư Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe Bà Phạm Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Hội Luật gia thành phố truyền đạt 10 nội dung mới trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), trong đó tập trung 9 nội dung trọng tâm cần triển khai để lấy ý kiến của nhân dân….các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND phường Tân Thành thông qua Kế hoạch lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và một số vấn đề liên quan đến việc triển khai, tổ chức lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn. Dự kiến thời gian lấy ý kiến tham gia của nhân dân xong trước ngày 03/03/2023.

Việc lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) nhằm mục đích huy động trí tuệ, tâm huyết của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, tổ chức và nhân dân trên địa bàn phường Tân Thành nói riêng và thành phố Ninh Bình nói chung tham gia góp ý nhằm góp phần hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đồi) đảm bảo chất lượng, khoa học, khả thi, đồng bộ, hiệu quả; đồng thời, phản ánh ý chí, nguyện vọng, vì lợi ích nhân dân và tạo không gian, nguồn lực cho sự phát triển của đất nước, tỉnh và thành phố Ninh Bình./.

Ngọc Nhung