No title... No title... No title...

Giải bơi học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở năm 2022.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Ninh Bình vừa tổ chức Giải bơi cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở năm 2022, tại bể bơi Mai Thế Hệ ( phường Phúc Thành),

Đồng chí Trần Thanh Chung- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Sở Giáo dục và đào tạo; Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh; đại diện công ty TNHH Phúc Thành; hiệu trưởng, giáo viên là các HLV của các trường học trên địa bàn đã đến dự .

Đồng chí Trần Thanh Chung- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa BTC

Tham dự Giải bơi năm nay có hơn trên 200 vận động viên tiêu biểu, xuất sắc đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tranh tài ở 22 nội dung với nhiều cự ly khác nhau dành cho Nam và Nữ gồm : bơi trường sấp  50, 100m; Bơi ếch: 50m, bơi ngửa : 50m .               

Trên 200 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tranh tài ở 22 nội dung bơi.

Thông qua giải  nhằm tiếp tục  duy trì và đẩy mạnh phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao thể lực, phòng tránh tai nạn đuối nước và góp phần giáo dục nhân cách toàn diện cho thanh, thiếu nhi, học sinh. Cũng thông qua giải Bơi để phát hiện năng khiếu TDTT của học sinh trên cơ sở đó tuyển chọn đội tuyển của ngành tập huấn và tham gia thi đấu tại các giải cấp tỉnh tổ chức./.

Linh Huệ

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 1,063
  • Trong tuần: 5,050
  • Tất cả: 2,034,710