Tổ đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV tiếp xúc với đại biểu cử tri xã Ninh Nhất

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV vừa có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri xã Ninh Nhất trước kỳ họp thứ 2.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Quang Ngọc – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại địa bàn thành phố Ninh Bình; lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, văn phòng UBND tỉnh; thường trực Thành ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và đại biểu cử tri ở khu dân cư xã Ninh Nhất.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XV đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 2; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa XIV.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đại diện cử tri xã Ninh Nhất đề nghị HĐND tỉnh quan tâm đầu tư nâng cấp xây dựng đường giao thông, vỉa hè, hệ thống thoát nước một số tuyến đường trên địa bàn, đảm bảo cho xã hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới; bố trí quy hoạch đường giao thông đảm bảo việc đi lại cho nhân dân thuận tiện, an toàn; có cơ chế chính sách hỗ trợ đối với người dân trong vùng lõi, vùng đệm của Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An; giải quyết việc làm cho người lao động sau khi thu hồi đất nông nghiệp; quan tâm đầu tư xây dựng trụ sở làm việc cho khối đoàn thể xã.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố, đồng chí Phạm Quang Ngọc – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm./.

• Hôm nay: 1959