Chi hội phụ nữ thôn Vĩnh Tiến, xã Ninh Phúc ra quân dọn vệ sinh môi trường

Sáng 14/7, Chi hội phụ nữ thôn Vĩnh Tiến, xã Ninh Phúc ra quân dọn vệ sinh môi trường để chung tay cùng địa phương đón danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới” .

Chi hội phụ nữ thôn Vĩnh Tiến ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Trong buổi sáng ra quân, gần 20 chị em chi hội phụ nữ thôn Vĩnh Tiến, xã Ninh Phúc đã thực hiện phát cỏ, quét dọn, thu gom gần 10m3 rác trên tuyến đường ( đoạn từ quốc lộ 10 đến nhà văn hóa thôn) với tổng chiều dài hơn 1000m.

Cùng với việc tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, các chị em phụ nữ còn tuyên truyền, vận động các hộ dân trong thôn chấp hành tốt qui định về trật tự văn minh đô thị, qui tắc ứng xử nơi công cộng, thực hiện đổ rác đúng giờ, đúng nơi qui định. Thường xuyên tổng vệ sinh môi trường nơi mình sinh sống, thực hiện sạch nhà, sạch ngõ phố, sạch đồng ruộng.

Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và nhân dân trong thôn nói chung giữ gìn, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan  xanh- sạch- đẹp chuẩn bị đón danh hiệu“xã đạt chuẩn nông thôn mới”./.

Đinh phương