No title... No title... No title...

Phường Ninh Sơn: tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

UBND phường Ninh Sơn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

         

Đại diện lãnh đạo phường khen thưởng cho các tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Phường Ninh Sơn có 12 tổ dân phố với 7639 cử tri bỏ phiếu tại 6 tổ bầu cử. Nhằm đảm bảo tính công khai, dân chủ, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã được Ủy ban bầu cử phường triển khai thực hiện đầy đủ các bước theo luật định và thành công tốt đẹp, bảo đảm dân chủ, kỷ cương, đúng luật, an toàn.

 

Đại diện lãnh đạo phường khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Theo đó, UBND phường đã chú trọng công tác tuyên truyền, tăng cường kiểm tra, phát hiện và giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của cử tri. Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm an toàn.Trong quá trình diễn ra bầu cử, cử tri đã thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Kết quả, trong ngày bầu cử, cử tri đã bầu đủ số lượng đại biểu theo quy định. Các đại biểu được bầu là những người thực sự xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Có 100% cử tri trên địa bàn đi bỏ phiếu tại 6 khu vực bầu cử.

Trong dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 10 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Hùng Anh

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 1105
  • Trong tuần: 12 170
  • Tất cả: 1 211 815