No title... No title... No title...

Phường Vân Giang tổng kết công tác bầu cử

Ủy ban bầu cử phường Vân Giang vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại diện Đảng bộ, chính quyền phường Vân Giang trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bầu cử.

 

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường Vân Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, đã lựa chọn được những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Công tác chuẩn bị nhân sự, hiệp thương và tiếp nhận hồ sơ những người ứng cử đảm bảo theo luật định. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. UBBC phường Vân Giang cũng đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, giải quyết đơn thư liên quan đến công tác bầu cử. Với 5 đơn vị bỏ phiếu, trong ngày bầu cử có 3981 cử tri đi bầu, tỷ lệ đạt 99,97%. Kết quả, đã bầu đủ số lượng đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND cấp tỉnh, thành phố; số đại biểu trúng cử với tỷ lệ phiếu bầu cao.

Nhân dịp này Ủy ban bầu cử phường Vân Giang đã đề nghị UBND Thành phố khen thưởng 6 tập thể và 20 cá nhân. UBND Phường Vân Giang cũng tặng giấy khen cho 10 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

Trần Ngọc- phường Vân Giang

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 905
  • Trong tuần: 11 970
  • Tất cả: 1 211 615