No title... No title... No title...

Phường Ninh Khánh khen thưởng cho 3 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng ngày 08/6, Ủy ban bầu cử phường Ninh Khánh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các tập thể được khen thưởng

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn phường Ninh Khánh đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi và là ngày hội lớn của nhân dân trên địa bàn. Công tác chuẩn bị nhân sự, hiệp thương và tiếp nhận hồ sơ những người ứng cử đảm bảo theo luật định. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định.

Các cá nhân được khen thưởng

Bên cạnh đó, Ủy ban bầu cử phường cũng đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, giải quyết đơn thư liên quan đến công tác bầu cử. Không khí trong ngày bầu cử diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, tình hình dư luận nhân dân phấn khởi và tin tưởng. Toàn phường với 6 đơn vị bỏ phiếu, tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu đạt 99.98%. Cuộc bầu cử được đánh giá tổ chức đúng tinh thần chỉ đạo, dân chủ, bình đẳng, an toàn tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Cũng trong dịp này, UBND Phường cũng tặng giấy khen cho 3 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trịnh Nhung- phường Ninh Khánh

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH






Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1005
  • Trong tuần: 12 070
  • Tất cả: 1 211 715