Xã Ninh Phúc: 5 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng dịp 19/5

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), Đảng ủy xã Ninh Phúc tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 5 đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ thôn Đông Hạ, Phúc Trung, Đông Thượng, Đoài Hạ, Đào Công.

Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đồng chí Đảng viên Tạ Thị Hân.

Trong đó có 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng.

Tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng dịp 19/5, đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy xã Ninh Phúc ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên và mong rằng: với bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm và uy tín của mình, và tinh thần gương mẫu của người đảng viên, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục tham gia tích cực, có hiệu quả vào quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của xã nói chung và của thành phố Ninh Bình nói riêng, đồng thời là chỗ dựa về mặt tinh thần, là tấm gương tiêu biểu trong công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên, nhất là đảng viên trẻ, đóng góp tích cực vào quá trình triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương./.

Đinh Phương