Phường Ninh Khánh tăng cường công tác kiểm tra phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, tối ngày 4/5, Đoàn kiểm tra do đồng chí Trịnh Thị Bảy - Chủ tịch UBND ( làm trưởng đoàn) đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc chấp hành phòng, chống dịch bệnh tại các cơ sở kinh doanh karaoke, massage, vũ trường, game online, trò chơi điện tử, khu vui chơi trên địa bàn.

Ký cam kết đối với cơ sở kinh doanh Massage

Kết quả: đã kiểm tra, ký cam kết đối với 14 cơ sở kinh doanh karaoke, massage, vũ trường, game online, trò chơi điện tử và 6 cơ sở bán hàng rong; vận động, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang, không tụ tập đông người khu vực quảng trường Đinh Tiên Hoàng. Hầu hết, các cơ sở đều chấp hành nghiêm túc việc dừng hoạt động theo Công văn số 220/UBND-VP6 của UBND tỉnh Ninh Bình.

Nhắc nhở, tuyên truyền phòng chống dịch Covid cho hộ bán hàng rong tại quảng trường

Bên cạnh đó, trong dịp này, Ban chỉ đạo còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh thông qua các hội nghị, trên hệ thống loa truyền thanh, băng zôn khẩu hiệu, trang thông tin điện tử. Kích hoạt lại phương án sẵn sàng đối phó với trường hợp dịch bệnh bùng phát cao nhất, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm các quy định phòng chống dịch bệnh./.

Thanh Hải- phường Ninh Khánh