No title... No title... No title...

Khai mạc Đại hội TDTT phường Nam Bình lần thứ VII, năm 2021.

Sáng ngày 25/4, phường Nam Bình long trọng tổ chức khai mạc Đại hội TDTT phường lần thứ VII, năm 2021. 

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch TT UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT Thành phố đã đến dự và tặng hoa Đại hội.

Cùng dự còn có đồng chí Đỗ Trung Nam- UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của thành phố; Lãnh đạo  các phường Thanh Bình, Ninh Phong; thường trực Đảng ủy- lãnh đạo UBND,UB MTTQ, các đồng chí lãnh đạo phường qua các thời kỳ và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường Nam Bình.

Đồng chí Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch TT UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT Thành phố tặng hoa Đại hội.

Tại lễ khai mạc, các đại biểu đã được xem màn diễu hành biểu dương lực lượng của trên 1100 vận động viên, các tổ chức chính trị- xã hội, giáo viên, học sinh và nhân dân 14 tổ dân phố của phường và tiết mục đồng diễn chào mừng Đại hội của các cụ người cao tuổi , các em học sinh trường THCS Quang Trung.

Diễu hành biểu dương  lực lượng

Được biết, Đại hội TDTT phường Nam Bình lần thứ VII được tổ chức từ ngày 20/3 với trên 400 vận động viên tại các tổ dân phố tham gia thi đấu 5 môn thể thao bao gồm:  Cầu lông, bóng bàn, cờ vua, việt dã, kéo co và được tổ chức thành 3 đợt theo tiến trình Đại hội.

Bế mạc đại hội, Ban tổ chức đã trao: 9 giải nhất, 9 giải nhì,18 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu.

Về giải toàn đoàn: Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các các tổ dân phố. 

Màn đồng diễn chào mừng Đại hội của các cụ người cao tuổi

Đại hội TDTT phường Nam Bình nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị; Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT thành phố lần thứ VII sắp tới./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH
 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 65
  • Hôm nay: 1737
  • Trong tuần: 10 304
  • Tất cả: 1 148 388