Đoàn công tác của thành phố Bạc Liêu đến thăm và làm việc tại thành phố Ninh Bình.

Ngày 17.9, Đoàn công tác của thành phố Bạc Liêu do đồng chí Huỳnh Hữu Trí-UVBTV tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố ( làm trưởng đoàn) đến thăm và làm việc tại thành phố Ninh Bình .

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí: Lê Hữu Quý-UVBTV tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ Ninh Bình; các đồng chí thường trực Thành ủy-HĐND-UBND, UBMTTQ; trưởng các phòng, ban thành phố, lãnh đạo đảng ủy một số phường, xã trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Hữu Quý- Bí thư thành uỷ nhiệt liệt chào mừng Đoàn công tác thành phố Bạc Liêu đến thăm và làm việc tại thành phố Ninh Bình. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin nhanh về những kết quả, thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác đầu tư cơ sở hạ tầng đô thị của thành phố thời gian qua và mong muốn thông qua chương trình làm việc, hợp tác, thời gian tới, 2 thành phố Ninh Bình và Bạc Liêu sẽ chia sẻ, học tập những kinh nghiệm quý, cách làm hay trong phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, góp phần tích cực vào kết quả phát triển của 2 tỉnh Bạc Liêu và Ninh Bình nói riêng, cả nước nói chung.

Đoàn công tác của thành phố Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ thành phố Ninh Bình

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Huỳnh Hữu Trí-UVBTV tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Bạc Liêu trân trọng cảm ơn tình cảm, sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình mà thành phố Ninh Bình dành cho Đoàn. Đồng chí Bí thư thành ủy Bạc Liêu cũng gửi lời chúc mừng những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Ninh Bình đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh, những cách làm hay trong xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội sẽ là những kinh nghiệm quý để thành phố Bạc Liêu nghiên cứu, học tập, triển khai trong thời gian tới nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương .

Đoàn công tác của thành phố Bạc Liêu ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội “ thành phố Ninh Bình.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của thành phố Bạc Liêu đã tặng quà lưu niệm và ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội “ thành phố Ninh Bình./.

Linh Huệ