No title... No title... No title...

Thành phố Ninh Bình: tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử đạt 99,78%.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cử tri cả nước, trong ngày 23/5/2021, hơn 91.000 cử tri thành phố Ninh Bình đã đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Đúng 7h sáng, 100% các khu vực bỏ phiếu đồng loạt tổ chức khai mạc với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, phường, xã và đại diện các cử tri trên địa bàn.

Cử tri kiểm tra y tế, sát khuẩn tay trước khi vào khu vực bỏ phiếu.

Các cử tri dự lễ khai mạc tại một khu vực bỏ phiếu.

Thành viên tổ bầu cử kiểm tra hòm phiếu trước khi cử tri bỏ phiếu.

Ngày bầu cử diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng luật định. Tại các khu vực bỏ phiếu, công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phòng chống dịch Covid 19 được đảm bảo. Cử tri thành phố được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Cử tri thực hiện quyền công dân của mình thông qua bầu cử.

Đặc biệt, tại 2 khu vực ( trường cao đẳng nghề Lilama thuộc khu vực bầu cử số 2 phường Đông Thành và Trung tâm dạy nghề hỗ trợ nông dân Tỉnh thuộc khu vực bầu cử số 1, phường Bích Đào) có 159 cử tri đang thực hiện cách ly y tế phòng chống dịch Covid 19 đã hoàn thành việc bỏ phiếu ( tại hòm phiếu phụ) trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn cử tri trong quá trình bầu cử.

Cử tri bỏ phiếu tại các khu vực cách ly y tế.

Tính đến 19h cùng ngày, gần 91.000 cử tri thành phố Ninh Bình đã tham gia bỏ phiếu bầu ra những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình vào cơ quan quyền lực của nhà nước và địa phương ( đạt tỷ lệ 99,78%); 57/86 khu vực bỏ phiếu có số cử tri đi bầu đạt tỷ lệ 100% ./.

 

Lê Thúy

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 893
  • Trong tuần: 11 958
  • Tất cả: 1 211 603