Tổ chức cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Một thành viên Yên Khánh An

Ngày 16/5, UBND thành phố tổ chức cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Một thành viên Yên Khánh An.

Đồng chí Hoàng Hoa Thắng – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố và phường Ninh Sơn cùng các lực lượng đã tham gia buổi cưỡng chế.

Tại buổi cưỡng chế, sau khi đồng chí chủ tịch UBND phường Ninh Sơn thông báo các Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình về việc cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, các lực lượng được huy động của thành phố và phường Ninh Sơn đã vào vị trí thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao.

Theo đó, thực hiện cưỡng chế buộc phá dỡ công trình, phần công trình xây dựng vi phạm đối với Công ty TNHH MTV Yên Khánh An, đại diện pháp luật ông Đỗ Việt Hà – chức vụ Giám đốc; địa điểm tại thửa đất số 01, tờ bản đồ 44, đường Phạm Bạch Hổ, phố Thanh Bình, phường Ninh Sơn, thành phố Ninh Bình (Quyết định số 1266 ngày 20/4/2018 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc giao Công ty TNHH MTV Yên Khánh An đầu tư, quản lý, kinh doanh và khai thác chợ Thanh Bình, phường Ninh Sơn, thành phố Ninh Bình).

Việc tổ chức cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Một thành viên Yên Khánh An nhằm đảm bảo đúng quy định pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn. Quá trình tổ chức cưỡng chế đã diễn ra đúng trình tự thủ tục, tuân thủ theo quy định của pháp luật; đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, tài sản và phương tiện tham gia phá dỡ./.

Hương Giang