Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.
        Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2024), chiều ngày 25/9, đồng chí Đoàn Minh Huấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh; cụ Phạm Thị Ký, 102 tuổi, phố Phương Đình và cụ Nguyễn Thị Mỹ, 101 tuổi, phố Bắc Thịnh, phường Ninh Sơn.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, thành phố.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn tặng quà người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh

Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh đang nuôi dưỡng 96 đối tượng, trong đó có 57 người cao tuổi. Thời gian qua, đội ngũ cán bộ, người lao động của Trung tâm luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tạo điều kiện cho NCT đang sinh sống tại trung tâm nâng cao đời sống tinh thần, sống vui, sống khỏe.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Đinh Văn Thứ tặng quà người cao tuổi tai Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Trung tâm đã thực hiện tốt chuyên môn nhiệm vụ và mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phối hợp với các cấp, các ngành phát huy trách nhiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội; vận động xã hội hóa, huy động mọi nguồn lực trong chăm sóc người cao tuổi, góp phần đảm bảo an sinh xã hội…v..v…

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình cụ Phạm Thị Ký, 102 tuổi, phố Phương Đình và cụ Nguyễn Thị Mỹ, 101 tuổi, phố Bắc Thịnh, phường Ninh Sơn. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày của các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp, văn minh./.

Quỳnh Nga